Close

Travel restrictions: Find out about digital learning and how you can apply with confidence.

Du học cùng Kaplan International Pathways

Đi du học nước ngoài là một trải nghiệm tuyệt vời. Kaplan chính là cầu nối mà thông qua đó bạn có thể vào học tại một trường đại học ở Anh, Mỹ hoặc Úc. Có tấm bằng từ một trường đại học hàng đầu sẽ tạo nền tảng vững chắc cho thành công của bạn trong tương lai.

Con đường vào trường đại học

Nếu bạn là sinh viên quốc tế, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được thành công thông qua một lộ trình học phù hợp. Chúng tôi là đối tác với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, mỗi trường có thế mạnh về học thuật riêng và đem đến trải nghiệm học tập độc đáo.

Khóa học chuyển tiếp tại một trong các cơ sở của chúng tôi sẽ xây dựng nền tảng và giúp bạn đáp ứng được yêu cầu đầu vào của khóa học mà bạn mong muốn. Bạn có thể chọn từ nhiều ngành học đa dạng ở cấp đại học và sau đai học.

Cơ hội tại hơn

20 trường đai học

Lựa chọn từ hơn

3,000 bằng cấp

Lựa chọn từ hơn

20 địa điểm học hấp dẫn

Tìm khóa học phù hợp với bạn

  • Dự bị đai học, đầu ra là năm 1 khóa Cử nhân
  • Năm nhất quốc tế, đầu ra là năm 2 khóa Cử nhân
  • Dự bị Thạc sỹ, đầu ra là khóa Thạc sỹ

Việc tìm khóa học phù hợp phụ thuộc vào trình độ học vấn hiện tại của bạn và ngành học đầu ra bạn mong muốn. Đối với một số trường đại học, chúng tôi có thể giúp bạn vào thẳng khóa học của họ nếu bạn đáp ứng được yêu cầu đầu vào.

5 bước để đạt được bằng cấp tốt và sự nghiệp thành công

girl waving goodbye

Bước 1

Hoàn thành chương trình học hiện tại của bạn (trung học phổ thông hoặc đai học).
 

Nếu sau đó bạn quyết định theo học khóa Cử nhân hoặc Thạc sỹ, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều lựa chọn học đại học ở nước ngoài. Bạn có thể tìm hiểu trên website chính thức hoặc liên hệ với nhân viên của chúng tôi để tìm hiểu về những lựa chọn khóa học phù hợp cho mình.

boy looking at map

Bước 2

Chọn một khóa học chuyển tiếp của Kaplan và nộp hồ sơ.
 

Đi du học sẽ là một trải nghiệm làm thay đổi cuộc đời bạn. Một khóa học chuyển tiếp sẽ giúp bạn đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường đại học mơ ước, đồng thời giúp bạn làm quen với cuộc sống ở đất nước khác. Quy trình nộp hồ sơ đơn giản và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

girl studying

Bước 3

Chọn khóa học chuyển tiếp tại điểm đến mong muốn
 

Khóa học chuyển tiếp sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng học thuật và ngôn ngữ, và thường được dạy trong khuôn viên trường đại học đầu ra. Với sự hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế, mô hình học tập này là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc sống sinh viên.

girl walking past university

Bước 4

Học lên khóa học chính tại trường đại học
 

Sau khi đáp ứng được yêu cầu đầu ra của khóa học chuyển tiếp, bạn sẽ ghi danh vào khóa Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại trường đại học. Bạn sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng để đạt được thành công trong khóa học mình đã chọn.

graduates celebrating

Bước 5

Tốt nghiệp ra trường và bắt đầu sự nghiệp của bạn.
 

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ tốt nghiệp với một tương lai tươi sáng. Với trình độ học vấn cao cùng trải nghiệm học tập và sinh sống ở nước ngoài, bạn sẽ có một khởi đầu thuận lợi để thành công trong sự nghiệp đã chọn.

Các trường đại học đối tác

Kaplan có đối tác là nhiều trường đại học tại 3 điểm đến hấp dẫn: Anh, Mỹ và Úc. Đây đều là các quốc gia có nền giáo dục uy tín, danh tiếng và bằng cấp có giá trị trên thế giới, giúp bạn tiến xa trên con đường đã chọn.

Đội ngũ nhân viên nói tiếng Việt

Nếu bạn quan tâm đến việc đi du học, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đã giúp nhiều sinh viên Việt Nam đạt được thành công và chúng tôi cũng muốn giúp đỡ bạn. Quá trình nộp hồ sơ không mất phí, nhân viên cũng như mạng lưới đối tác tuyển sinh của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chia sẻ của sinh viên

Hyun from Vietnam

Huyền đến từ Việt Nam

Sinh viên tại Bournemouth University International College tại Anh
 

Giáo viên thực sự quan tâm đến sinh viên. Gia sư của tôi thường xuyên gửi email để biết chắc chắn là cuộc sống của tôi ổn và để theo dõi tiến bộ trong quá trình học Tiếng Anh của tôi. Nếu bạn cần giúp đỡ, gia sư có thể gửi thêm bài tập giúp bạn trau dồi kĩ năng hoặc hiểu sâu hơn một môn học khó.

Liên hệ với chúng tôiGặp gỡ chúng tôi (trang tiếng Anh)Tải Cẩm nang về trường (trang tiếng Anh)